Cẩm nang mua xe – Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, mua bán các loại xe

Điểm danh những thông tin quan trọng trước ngày khai mạc Vietnam Motor Show

Chỉ còn không đầy nửa tháng nữa, triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ diễn ra. Triển lãm do Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) cùng phối hợp tổ chức. Hãy cùng điểm lại những thông tin quan trọng nhất của triển lãm trước thềm ra mắt.

Địa điểm và thời gian tổ chức: Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Các hãng tham gia: 15 hãng xe thuộc VAMA, VIVA gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher và FioriI.

Ngoài ra còn có hơn 100 đơn vị là các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm và các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông.

Họp báo tại Vietnam Motor Show 2018

Họp báo tại Vietnam Motor Show 2018

Quy mô triển lãm: Theo Ban tổ chức VMS 2018, tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. Cụ thể, ngoài không gian trưng bày xe và khu chức năng trong nhà có diện tích gần 15.000 m2, VMS 2018 còn có khu vực trưng bày xe và hoạt động ngoài trời cũng góp một nửa quy mô của Triển lãm.

Theo thống kê tính đến thời điểm này, Vietnam Motor Show 2018 sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu. Đặc biệt là có đến gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày. Đây là số lượng xe lớn nhất được trưng bày tại một kì triển lãm trong lịch sử của Vietnam Motor Show từ trước đến nay. Đây được coi là kết quả rõ nét nhất của việc hợp nhất hai triển lãm ô tô lớn nhất tại Việt Nam vào làm một.

Đại diện hãng xe Toyota tại Vietnam Motor Show 2018

Các hoạt động tiêu biểu:

– Chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show với những màn biểu diễn xe hơi tuyệt vời khi thực hiện xoay vòng ngược ở tốc độ cao, đỗ xe song song ở khoảng cách cực ngắn, đi xe bằng hai bánh, xoay vòng Donut, … của tay lái đến từ nước Anh – Russ Swift. Trong khuôn khổ VMS 2018, Subaru cũng tổ chức hoạt động lái thử xe mang tên FWD Challenge…

– Chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour” của thương hiệu Land Rover, nơi sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng và công nghệ vượt địa hình đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover.

– Chương trình lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford mới tại không gian mở của khu Phú Mỹ Hưng, gần kề SECC. Khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp công nghệ thông minh và an toàn của các dòng SUV và bán tải của thương hiệu Mỹ cũng như được giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn dịp cuối năm

– Chương trình lái thử xe của thương hiệu Chevrolet diễn ra ngay tại khu Phú Mỹ Hưng. Cơ hội tham gia các trò chơi tương tác mang tên “Công nghệ của tương lai” tại gian trưng bày của Chevrolet.

– Chương trình lái thử các dòng xe mới nhất của Volkswagen tại Việt Nam như huyền thoại Beetle Dune, xe sang doanh nhân Passat, mẫu xe đô thị Polo cùng dòng SUV 7 chỗ Tiguan Allspace.

Vietnam Motor Show 2018

Các hỗ trợ của triển lãm:

Khách tham quan có thể cài đặt thêm ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày của triển lãm Vietnam Motor Show năm nay.

Từ nay đến ngày diễn ra triển lãm, ban tổ chức cũng dành tặng 10 vé “Hành trình trọn gói đến VMS 2018” cho các khách hàng may mắn trên toàn quốc. Hoạt động này được tổ chức trên website của triển lãm, ở địa chỉ http://www.vietnammotorshow.vn/. Cụ thể, 10 khách hàng may mắn nhất trên toàn quốc sẽ được nhận vé và chi phí trọn gói để đến TP.HCM tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018.

Tại TP.HCM và các khu vực lân cận, khách đến tham dự triển lãm còn được giảm giá các dịch vụ của Grab và FASTGO với mức giảm giá từ 30.000 – 50.000 đồng/chuyến.

Hiện các thông tin chính thức về triển lãm, các hoạt động tương tác và các thông tin ưu đãi đã được đăng tải và cập nhật trên hai hệ thống website www.vietnammotorshow.vn và www.vietnaminternationalmotorshow.vn hoặc trang fanpage chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/MotorShowVN và https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow/.
Đại diện các hãng xe tại Vietnam Motor Show 2018

Theo: Otosaigon​.com

Leave a Comment