Cẩm nang mua xe – Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, mua bán các loại xe

Toyota Vios tung chương trình khuyến mại lớn cho 2 tháng cuối năm

Theo đó, những khách “chốt” đơn mua xe Toyota Vios trong tháng 11 và 12 sẽ được nhận quà tặng là 2 năm bảo hiểm thân vỏ hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng gói phụ kiện bao gồm camera lùi và đầu DVD.

Toyota Vios tung chương trình khuyến mại lớn cho 2 tháng cuối năm
Toyota Việt Nam đã xây dựng chương trình “Vios trao tay, nhận ngay quà tặng”, áp dụng cho những khách đặt mua xe 3 phiên bản E CVT, G CVT và E MT của Toyota Vios.

Cụ thể, trong thời gian từ 1/11-31/12, những khách hàng thực hiện thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Vios bản 1.5G CVT sẽ được nhận 2 năm bảo hiểm thân vỏ.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn hai phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ được nhận quà tặng là 2 năm bảo hiểm thân vỏ hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng gói phụ kiện bao gồm camera lùi và đầu DVD.

Toyota Vios hiện là mẫu xe ăn khách nhất nhì tại Việt Nam. Phiên bản Toyota Vios 2018 vừa trình làng đã có sự cải tiến về thiết kế và bổ sung thêm trang bị.

Toyota Vios tung chương trình khuyến mại lớn cho 2 tháng cuối năm

Phiên bản Vios 2018 được trang bị đèn pha kéo dài về phía hông, lưới tản nhiệt mở rộng hơn với các thanh nan cá tính, tạo cảm giác năng động, thể thao cho phần đầu xe. Toyota Vios 2018 bản G sử dụng đèn pha dạng LED chiếu sáng ban ngày. Hệ thống cách âm của xe cũng được cải thiện.

Những trang bị đáng chú ý của Toyota Vios bao gồm: Hệ thống mở khóa và khởi động thông minh dành cho phiên bản G, hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn.

Những tính năng an toàn trên xe bao gồm: Hệ thống hỗ trợ cân bằng xe VSC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, 7 túi khí, cảm biến lùi trên phiên bản G và E.

Toyota Vios 2018 được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản, mức giá cụ thể như sau:

Phiên bản Giá xe niêm yết
Toyota Vios E MT: 531.000.000 VNĐ
Toyota Vios E CVT: 569.000.000 VNĐ
Toyota Vios G CVT: 606.000.000 VNĐ
Toyota Vios 1.5G TRD Khai tử

Theo: Ictnews.vn

Leave a Comment